GIẢNG PHÁP TẠI CHÙA HOA VÂN

Thứ hai - 22/09/2014 19:42 - Đã xem: 3624

GIẢNG PHÁP TẠI CHÙA HOA VÂN

Theo thông lệ vào ngày 27 âm lịch hàng tháng Đạo tràng chùa Khai Nguyên sẽ có buổi hướng dẫn tu tập cho đạo tràng chùa Hoa Vân. Ngày 27/8 năm Giáp Ngọ vừa qua, Đại Đức Thích Đạo Thịnh cùng đoàn Phật tử Đạo Tràng Tịnh Tông Học Hội chùa Khai Nguyên đã có chuyến đi giảng pháp và cộng tu tại Đạo tràng chùa Hoa Vân.
Từ sáng sớm, rất đông Phật tử đã vân tập về đạo tràng chùa hoa Vân để được nghe những lời giảng dạy của Đại Đức. 7h30 cả đạo tràng đã trang nghiêm thanh tịnh để cung nghinh quý Thầy. Trong bài giảng Đại Đức đã chỉ ra rất nhiều điều mà hàng Phật tử tại gia phải lưu ý để có thể tinh tấn hơn trên con đường tu học và một số phương pháp niệm Phật làm sao để có được hiệu quả cao nhất. Tuy cơn mưa to bất chọt ập đến nhưng cũng không làm mất đi không khí trang nghiêm của đạo tràng. Buổi giảng kết thúc muộn vào lúc 12h nhưng các Phật tử đêu rất hoan hỷ, buổi sáng giảng pháp kết thúc thành công viên mãn.
Tới chiều được sự đồng ý của quý Thầy, Đại Đức Thích Giác Hạnh đã hướng dẫn Phật tử Đạo Tràng chùa Hoa Vân cộng tu theo nghi thức tụng niệm của pháp môn Tịnh Độ và khóa cúng thí thực vào buổi chiều. 


(Một số hình ảnh trong buổi giảng pháp)
 
Nguồn tin: (Nguồn: Tinh Vân (2008), Phật giáo và thế tục, Nxb. Từ Thư Thượng Hải, tr.181-184)

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây