ĐẠI LỄ TRUNG PHONG TAM THỜI HỆ NIỆM NHÂN NGÀY VÍA QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT XUẤT GIA

Chủ nhật - 12/10/2014 05:05 - Đã xem: 4364

ĐẠI LỄ TRUNG PHONG TAM THỜI HỆ NIỆM NHÂN NGÀY VÍA QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT XUẤT GIA

Nhân ngày lễ vía Quán Thế Âm Bồ Tát xuất gia PL 2558, Đại Đức Thích Đạo Thịnh trưởng đạo tràng Tịnh Tông Học Hội Việt Nam- Trụ Trì chùa Tản Viên - Chùa Khai Nguyên đã long trọng tổ chức Đại lễ trung Phong Tam Thời Hệ Niệm trong ba ngày 17, 18, 19/9 năm Giáp Ngọ nhằm ngày 10, 11, 12/ 10/2014.
   Cầu nguyện quốc thái dân an, cầu siêu cho lịch đại gia tiên, cửu huyền thất tổ của các tín đồ phật tử thập phương và nhân dân về tham dự. Đồng thời cũng hồi hướng tri ân, cầu siêu cho hương linh anh hùng liệt sĩ, đồng bào tử nạn...Ngoài các thời pháp sự ra, trong ba ngày diễn ra đại lễ còn có rất nhiều các hoạt động khác như Đại Đức Thích Đạo Thịnh giảng pháp cho các quý vị liên hữu phật tử, thả đèn hoa đăng và lễ Ngũ Bách danh của đức Bồ Tát Quán Thế Âm. Đặc biệt trong đại lễ lần này còn diễn ra lễ công chiếu bộ phim " Cuộc Đời Đức Phật" do Ấn Độ sản xuất với sự bảo trợ của tạp chí diện tử Văn Hiến Việt Nam và trung tâm UNESCO phát triển văn hóa và thể thao. Trong lễ công chiếu có sự tham gia của đại diện Hoàng Gia Thái Lan công chúa Luang Rajadarasri, Nhà sản xuất đạo diễn Gooneratne cùng với diễn viên chính thủ vai Thái Tử Tất-Đạt-Đa diễn viên Gagan Malik. Ba ngày đại lễ diễn ra đã có hàng ngàn các vị Phật tử từ nhiều nơi đến cộng tu mang lại không khí trang nghiêm thù thắng cho đại lễ.
   Đại lễ kết thúc thành công viên mãn đem lại lợi lạc vô lượng cho khắp chúng sinh. Nguyện cầu hồng ân Tam Bảo, Đức Từ Phụ A Mi Đà phóng đại quang minh tiếp dẫn cửu huyền thất tổ của các vị Phật tử các hương linh, anh linh anh hùng liệt sĩ đồng bào tử nạn...xin hồi hướng cho chúng sinh trong cửu Pháp Giới đồng đăng Bỉ Ngạn, đồng chứng Bồ Đề, đồng vãng sinh Tây Phương Cực Lạc Quốc.
Nam Mô A Mi Đà Phật!

( một số hình ảnh trong Đại lễ)

 

 Tags: sản xuất

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây