Ấm Áp Trong Buổi Khai Mạc Khóa Tu Mùa Hè 2018 Tại Chùa Khai Nguyên.

Chủ nhật - 10/06/2018 12:12 - Đã xem: 3776
Ngay buổi tối đầu tiên khóa tu, trong không khí mát mẻ của những cơn mưa mùa hạ, Chùa Khai Nguyên đã tổ chức lễ Khai mạc Khóa Tu Mùa Hè “Hội trại Thắp Sáng Niềm Tin lần thứ VI” dành cho các bạn khóa sinh trong độ tuổi 14 đến 25 từ khắp mọi nơi đến tham dự.
      Đặc biệt khác với mọi năm, năm nay buổi khai mạc diễn ra trong không khí ấm cúng, thân thiện dưới sự tham gia của thầy trụ trì - Đại Đức Thích Đạo Thịnh, cùng các sư ông, sư cô chùa Khai Nguyên, phụ huynh học sinh và gần 1000 khóa sinh đến tham gia khóa tu.

 
1


 
2


 
2aaaa

      Đại Đức trụ trì cùng toàn thể đại chúng niệm Phật cầu gia hộ trước khi chính thức khai mạc khóa tu.
 
 
2aaa


 
3


 
4


 
5


 
6


 
7

      Sư ông Thích Giác Tâm đọc tuyên báo báo cáo Khóa tu Mùa hè chùa Khai Nguyên năm 2018 và chúc cho khóa tu năm nay được thành công viên mãn.

 
8

      Cô Nguyễn Thị Thuận (Nghệ An) phụ huynh em Nguyễn Ngọc Trang phát biểu cảm tưởng về khóa tu và gửi lời cảm ơn đến BTC cùng lãnh đạo địa phương đã đồng lòng tổ chức khóa tu cho các em. Cô cũng bày tỏ mong muốn cho tất cả khóa sinh được tu học, rèn luyện đạo đức theo gương của các quý thầy cô.

 
9

      Em Phạm Thị Hiên (khóa sinh tổ 7) đại diện cho các bạn khóa sinh chia sẻ cảm nghĩ về KTMH và gửi tới BTC lời hứa sẽ nỗ lực tinh tấn tu học để không phụ lòng thầy cô và cha mẹ.

 
6a

      Trong buổi tối đặc biệt này, vị thầy kính yêu của chúng con cũng gửi lời nhắn nhủ tới các em khóa sinh hãy tinh tấn tu sửa tâm tính, học theo các tấm gương hiếu hạnh, những lời dạy đạo đức của các bậc thánh hiền xưa.

 
10

      Buổi lễ Khai mạc trở nên sôi động và vui vẻ hơn hết bởi sự đóng góp các tiết mục văn nghệ của các bạn thiện nguyện viên nhiệt tình, các ca sỹ, khách mời có tâm hướng đạo.

 
11


 
12


 
14


 
15


 
 
17


 
19


 
20

      Khóa tu mùa hè năm nay với nhiều sự thay đổi về tổ chức, nội dung chương trình, các gương mặt thiện nguyện mới,... hứa hẹn sẽ mang đến cho các em một môi trường tu học đạo đức thật sự thiết thực, lý thú và bổ ích.
 

Nguồn tin: Chùa Khai Nguyên.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây