Món Chay Cuối Tuần: Nấm Sốt Tiêu

Thứ bảy - 15/07/2017 23:58 - Đã xem: 3621
Cuối tuần này gia đình các Phật tử đã có món gì ngon chưa? Hôm nay bếp chay chùa Khai Nguyên xin giới thiệu tới quý vị món Nấm Sốt Tiêu, với công thức đơn giản chắc chắn quý vị sẽ thành công.
IMG 20170709 092919
IMG 20170709 092919
IMG 20170709 092919
Nguyên liệu:   - Nấm đùi gà
                        - Tương magi, hạt tiêu,
                        - Ớt
                        - Tương kho quẹt ( nếu có), đường và các gia vị khác. 
Thực hiện: 
                       - Sơ chế nấm rồi cắt miếng vừa ăn.
                       - Chiên nấm tới khi có màu vàng đều là đạt
                       - Pha nước sôt: Hai thìa tương kho quẹt, 2 thìa cafe đường, tương magi, 1 thìa lớn hạt tiêu, một chút ớt,200ml                            nước. Tất cả đổ vào khuấy đều nêm thêm gia vị cho vừa ăn.
                     - Cho nấm đã chiên vào chảo, đổ nước sốt vào đảo trên lửa to cho đến khi nước sốt cạn là xong.
 Sản phẩm yêu cầu:  có màu vàng óng, bóng của nước sốt, có vị thơm nồng của tiêu,ăn với cơm trắng.
Đây là kinh nghiệm cá nhân mọi người nếu có bí kíp gì xin chia sẻ để làm phong phú thêm kĩ năng nấu chay nhé. A Di Đà Phật.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây