Chùm ảnh: Lực lượng tình nguyện viên góp phần vào sự thành công Đại lễ Vesak 2019

Thứ ba - 14/05/2019 21:12 - Đã xem: 2986
Trong ba ngày diễn ra Đại lễ Vesak 2019 được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế chùa Tam Chúc (tỉnh Hà Nam), đông đảo lực lượng tình nguyện viên đã góp phần không nhỏ vào sự thành công của Đại lễ.

 

Trước khi Đại lễ diễn ra, việc tuyển chọn tình nguyện viên đã được ban Tổ chức thực hiện rất khắt khe, đảm bảo đáp ứng các yêu cầu đề ra của Ban Tổ chức đối với các tình nguyện viên – những người sẽ truyền đạt thông điệp về một đất nước Việt Nam thân thiện, hòa bình và phát triển.Kể từ khi tiếp nhận đoàn cho đến khi đoàn rời Việt Nam, tình nguyện viên là nguồn cung cấp thông tin hai chiều giữa Ban Tổ chức và các phái đoàn; xử lý, giải quyết các yêu cầu của hàng nghìn đại biểu cũng như những tình huống phát sinh, bảo đảm các đoàn triển khai hoạt động đúng như chương trình và kịch bản Đại lễ.

Giữa cái nóng oi ả của mùa hè, các tình nguyện viên vẫn hăng say hướng dẫn các đoàn đại biểu với nụ cười luôn nở trên môi. Các tình nguyện viên của nước chủ nhà Việt Nam đã thể hiện ý thức, tinh thần trách nhiệm cao.

Được biết, đây là lần thứ 3 nước ta tổ chức đăng cai Đại lễ LHQ Vesak. Đại lễ Vesak năm nay được đánh giá là lớn nhất về quy mô và nội dung. Ngoài ban tổ chức, lực lượng công an, y tế….một lực lượng khác rất quan trọng để tạo nên sự thành công của Đại lễ Vesak 2019 đó chính là những tình nguyện viên.

 Xin trân trọng gửi tới quý độc giả một số hình ảnh đã ghi nhận được:

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây