Pháp Hội Tụng Kinh Địa Tạng Tháng 5

Thứ bảy - 04/06/2016 14:19 - Đã xem: 3249
Kể từ khi bản hội tập Kinh Bản Nguyện Của Bồ Tát Địa Tạng do Đại Đức Thích Đạo Thịnh hội tập đến nay đã có rất nhiều các Phật tử thọ trì đọc tụng bản kinh này và nhân được cảm sự cảm ứng không thể nghĩ bàn.
Pháp Hội Tụng Kinh Địa Tạng Tháng 5

Để rộng kết thiện duyên với các quý vị liên hữu phật tử mười phương thời gian qua định kì mỗi tháng một lần chùa khai nguyên đều tổ chức pháp hội tụng  địa tạng với hàng trăm phật tử về cộng tu trong thời gian 7 ngày. pháp hội tụng kinh địa tạng tháng 5 vừa kết thúc tại chùa khai nguyên đánh dấu gần một năm kể từ khi bản hội tập kinh của đại đức thích đạo thịnh được ấn hành.

   Đến nay sự thù thắng của pháp hội cũng như việc tụng đọc bản kinh này thật không thể nghĩ bàn. trong thời gian tới đạo tràng tthhvn vẫn tiếp tục duy trì pháp hội mỗi tháng một lần để tạo điều kiện cộng tu co các phật tử. hiện tại phần giảng giải kinh bản nguyện của bồ tát địa tạng do đại đức thích đạo thịnh đã sắp viên mãn. được biết sau khi hoàn thành giảng giải bộ kinh này đại đức sẽ tiếp tục giảng lần hai đi sâu hơn vào chính văn kinh giúp các phật tử có thể hiểu hơn về văn kinh giúp cho việc tụng đọc thọ trì bản kinh này được dễ dàng hơn.

   Cũng để đảm bảo về an ninh cũng như chất lượng của pháp hội, trong lần tổ chức tới đây các phật tử khi về chùa tạm trú để dự pháp hội cần mang theo chứng minh thư nhân dân và đăng kí thông tin dõ dàng với ban tổ chức. việc này sẽ giúp cho việc quản lý an ninh trong những ngày diễn ra được đảm bảo. mong các quý vị liên hữu lưu ý và hoan hỷ!

Nam mô a mi đà phật! 
 

Tác giả bài viết: BBT Website

Nguồn tin: chuakhainguyen.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây