Lễ Tưởng Niệm Đại Lão Hòa Thượng Thượng Trí Hạ Tịnh

Thứ hai - 11/04/2016 23:10 - Đã xem: 2157
Ngày hôm qua 5/4/2016 ( 28/2 năm Bính Thân), Tăng Ni nhị chúng cùng toàn thể Phật tử đạo tràng TTHHVN chùa Khai Nguyên đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm Giác Linh Đại Lão Hòa thượng Thượng Trí Hạ Tịnh.
Lễ Tưởng Niệm Đại Lão Hòa Thượng Thượng Trí Hạ Tịnh
   Vậy là đã hai năm kể từ ngày người viên thành đại nguyện thâu thần thị tịch, quay gót về Tây. Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ Đại Đức Thích Giác Tâm đã lên cung tuyên tiểu sử và ôn lại những chặng đường vẻ vang trong suốt cuộc đời của Hòa Thượng Giác Linh. 
   Tiếp đó Đại Đức Thích Đạo Thịnh trưởng đạo tràng TTHHVN đã vì đại chúng mà nói rõ hơn về công hạnh của Hòa Thượng. Để thấy được cuộc đời xuất gia tu đạo của người thật lớn lao, và những đóng góp của người cho giáo hội nói chung và Pháp môn Tịnh Độ nói riêng.
  Thế là Đại lão Hòa thượng Hòa thượng đã viên thành đại nguyện, Giác linh Đại lão Hòa thượng Hòa thượng đã trở về miền tịnh cảnh, nhưng công đức và đạo hạnh của Đại lão Hòa thượng mãi mãi lưu lại trong tâm tư, trong ký ức của hàng Tăng, Ni, phật tử và những người yêu mến đạo Phật, như trang sử rạng ngời của Phật giáo Việt Nam thời hiện đại.
Một số hình ảnh được ghi nhận lại: 

Tác giả bài viết: BBT website

Nguồn tin: chuakhainguyen.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây