Khởi Công Xây Dựng Đại Tượng Phật A Mi Đà Vì Hòa Bình Thế Giới

Thứ ba - 29/12/2015 19:16 - Đã xem: 4672

Khởi Công Xây Dựng Đại Tượng Phật A Mi Đà Vì Hòa Bình Thế Giới

Trong kinh Đại Bát Niết Bàn phẩm “ Quang Minh Biến Chiếu Cao Quý Đức Vương Bồ Tát” có đoạn đức Phật tán thán rằng “ này thiện nam tử, trên đời có hai hạng người hy hữu như cánh hoa Ưu Đàm. Một là những người biết kiến tạo cái mới. Hai là người biết tu sửa cái cũ.” Lời tán dương khen ngợi ấy của đức Thế Tôn chính là động lực lớn lao để quý Tăng Ni cùng Phật tử thập phương và nhân dân địa phương trong mười năm qua đã đem hết tâm huyết của mình để xây dựng nên ngôi Đại Hùng Bảo Điện và cảnh quan của chùa được như ngày hôm nay được như ngày hôm nay.
   Với mong muốn không ngừng phát triển để hoàn thiện cảnh quan và biên mảnh đất này trở thành một đại tùng lâm, là nơi hoằng pháp để tiếp nối sự nghiệp của Phật Đà. Chính vì vậy trong ngày đại lễ khánh thành ngôi Đại Hùng Bảo Điện chùa Khai Nguyên cũng chính là ngày Đạo Tràng TTHHVN chùa Khai Nguyên đã long trọng tổ chức đại lễ khởi công xây dựng đại tượng Phật A Mi Đà Vì Hòa Bình Thế Giới. Dự kiến sau khi hoàn thiện đây sẽ trở thành một công trình mang tầm cỡ quốc gia và khu vực, là điểm nhấn trong nét đẹp kiến trúc Phật Giáo nước ta nói chung và khu vực nói riêng.
   Để công trình Đại Tượng sớm ngày viên mãn rất cần sự góp sức ủng hộ và và sự phát “ Tâm Bồ Đề cúng dàng vô ngại” của quý vị liên hữu Phật tử mười phương. Để sớm đưa nguyện ước của Đại Đức Thích Đạo Thịnh trụ tì chùa Khai nguyên sớm biến nơi đây trở thành một đại tùng lâm, trở thành trung tâm tu học, để các quý vị Phật tử được tắm minh trong biển giải thoát từ bi của đức Phật. Ban tiếp nhận công đức chùa Khai Nguyên rất mong được sự ủng hộ của quý vị liên hữu để công trình sớm ngày thập phần viên mãn.
Nam Mô Công Đức Lâm Bồ Tát Ma Ha Tát Tác Đại Chứng Minh!


 
Quý vị Phật tử ở xa có thể tùy hỉ công đức xây dựng đại tượng theo tài khoản:
– Họ Tên: Bùi Văn Kiều.
– Ngân Hàng: Techcombank chi nhánh Sơn Tây, Hà Nội.
– Số Tài Khoản:1402 4276 1486 63.
Mọi chi tiết liên hệ:
ĐT: 0433.610897 – DĐ: 0167670 7765 – 0168230 6643
http://www.chuakhainguyen.com/
http://www.chuatanvien.com/
http:// www.tinhtonghochoi.vn
Email: chuakhainguyen@gmail.com
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây