Chùa Khai Nguyên - Đạo Tràng Tịnh Tông Học Hội Việt Nam

http://tinhtonghochoi.vn


Khác biệt với chả Nấm chay

Khác biệt với chả Nấm chay
CHẢ NẤM CHAY
Nguyên liệu
·         Nấm trắng hải sản, các nấm lấy chân nấm. Nấm trắng hải sản thì giòn và ngon hơn nấm rơm.
·         Rau thì là                      :           100gr
·         Bột chiên giòn             :           1 gói
·         Đường + hạt tiêu + mỳ chính + bột nêm + muối 
Cách làm
·         Nấm rửa qua nước muối và để khô nước, cắt khúc 1cm – 5cm
·         Thì là thái nhỏ
·         Hòa bột chiên giòn với nước sền sệt cho nấm, hạt tiêu, thì là và các gia vị trên trộn đều.
·         Cho dầu vào chảo, bắt đầu xôi thì lấy thìa nhỏ và tạo các bánh nhỏ mỏng để tạo hình và rán.
·         Lưu ý lửa nhỏ, rán vàng và để ra rổ thưa hoặc giấy ăn để thấm dầu.
.         Ăn kèm với nước chấm maggi hoặc tương ớt chua ngọt, tùy vào khẩu vị.
Chúc độc giả thành công món mới này và thưởng thức ngon miệng!

Nguồn tin: www.tinhtonghochoi.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây