Canh Chua Thanh Mát Tốt Cho Sức Khỏe Lúc Thời Tiết Giao Mùa
- Thứ ba - 08/03/2016 08:57
- In ra
- Đóng cửa sổ này
- Đậu phụ
- Một trái dứa xanh
- Giá đỗ
- Nấm hương tươi
- Rau ngổ đồng
Bước 1
– Đậu phụ rửa sơ qua nước.
– Nấm ngâm muối, sau đó rửa sạch để ráo
– Giá đỗ: nhặt và rửa sạch, dứa gọt sạch cắt miếng vừa ăn
Bước 2:
– Cắt đậu phụ thành miếng nhỏ vừa ăn.
– Nấm rơm cắt đôi.
– Cắt rau ngổ thành khúc 3cm.
Bước 3
– Cho dứa và một nửa số cà chua vào xào qua.
– Thêm nước vào nồi đun đến khi nước sôi, sau đó đến đậu phụ, giá đỗ và phần cà chua còn lại.
– Nêm nếm canh với gia vị sao cho vừa ăn, trước khi tắt bếp cho rau ngổ vào.
Đơn giản không nào? Chúc các bà các mẹ thành công!